คลับเมด คืออะไร? อยู่ที่ไหน? อยากรู้ตามมาดูกัน!

คลับเมด คืออะไร? อยู่ที่ไหน? อยากรู้ตามมาดูกัน!

คลับเมด คืออะไร? อยู่ที่ไหน? อยากรู้ตามมาดูกัน!

ใครกำลังวางแผนไปเที่ยวมัลดีฟอยู่บ้าง? จะไปทั้งทีก็ต้องหาที่พักดีๆกันหน่อย ที่จ่ายทีเดียวแล้วไม่ต้องเสียตังค์เพิ่มอ่ะมีมั้ยย บอกเลยว่ามี! ที่ คลับเมด นี่เอง ใครอยากรู้ว่าที่นี่เจ๋งกว่าที่อื่นยังไง ตามมาดูกันเลย!

คลับเมด คืออะไร? อยู่ที่ไหน? อยากรู้ตามมาดูกัน!

คลับเมด อยู่ที่ไหน?

– คลับเมด คือ รีสอร์ท ที่มีอยู่ทั่วโลก ที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักกันก็จะมีที่ มัลดีฟ ฮอกไกโด ภูเก็ต จีน ทางฝั่งยุโรปและอเมริกาและแอฟริกาก็มีนะ แต่ละที่ก็จะมีกิจกรรมและไฮไลท์ที่ต่างกันไป ตามแต่ละสถานที่


คลับเมดต่างจากที่อื่นยังไง?

– ที่คลับเมด คือเราจ่ายแค่ครั้งเดียวจบ! รวมทุกอย่าง ตั้งแต่บุฟเฟต์นานาชาติ เช้า กลางวัน เย็น พร้อมเครื่องดื่ม เบียร์ ไวน์ น้ำผลไม้และอื่นๆ ไม่อั้น ฟรี! ตลอดวัน กิจกรรมกีฬาทั้งทางบกและทางน้ำ พร้อมผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญ ปล. ไม่รวมแค่ค่าใช้จ่ายส่วนตัว สปา และโปรแกรมทัวร์เสริมอื่นๆ


รีสอร์ทอื่นก็รวมทุกอย่างเหมือนกัน แล้วคลับเมดดีกว่ายังไง?

– ที่คลับเมดจะมี GO หรือพนักงานที่เป็นประหนึ่งเพื่อนของเราเลย ช่วยดูแลทุกอย่าง มาคนเดียวก็ไม่เหงา มาเป็นแก๊งก็ยิ่งสนุก แถมมีกิจกรรมและปาร์ตี้ตอนกลางคืนที่แต่ละคืนก็จะมีธีมที่ต่างกันไป สนุกไปอีก!

 


คลับเมดที่มัลดีฟ ที่พักเป็นยังไง มีกี่แบบ ต่างกันยังไง?

– คลับเมด มัลดีฟ มี 2 วิลล่าคือ คานิ และ ฟิโนลูห์ วิลล่า

คานิ – เน้นกิจกรรม ทั้งทางบกและทางน้ำ แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ ดำน้ำ และอีกเพียบ

ฟิโนลูห์ วิลล่า – เน้นการพักผ่อนแบบส่วนตัว ไม่มีจัดกิจกรรมบนเกาะ จะมีเป็นพวกโยคะ แบตมินตัน วอลเล่ย์บอลชายหาด แต่เราสามารถข้ามเรือมายังที่เกาะคานิ และร่วมกิจกรรมทั้งหมดบนเกาะคานิได้ โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมอีกด้วย!


กิจกรรมที่คลับเมด มีอะไรน่าเล่นบ้าง?

– บอกเลยว่าเยอะ! มีทั้ง เรือแคนู, เรือถีบ, วินด์เซิร์ฟ, แล่นเรือใบ, ดำน้ำ และคอร์สต่างๆมากมายที่ทาง Club Med เตรียมไว้ให้! ถ้าเล่นไม่เป็นเค้าก็จะสอนการเล่นแบบเบื้องต้นให้ด้วย

คุ้มขนาดนี้ ไม่ต้องหาที่ไหนแล้ววว เก็บกระเป๋าแล้วไปเที่ยว คลับเมด มัลดีฟ กันเลยยยย!

บทความโดย : น้องหมวยของพี่หมี


มัลดีฟ ราคาถูก โดยบริษัททัวร์คุณภาพ หลากหลายเส้นทาง ทัวร์มัลดีฟ เที่ยวทะเล โปรโมชั่น เกาะมัลดีฟ ที่พัก มัลดีฟ ราคาพิเศษ แพคเกจมัลดีฟ ราคาประหยัด บริการด้วยใจ เลือกเที่ยวได้ในราคาที่พอใจ ไปได้จริงทุกประเทศ อยากไปเที่ยวมัลดีฟ กดดูโปรแกรมทัวร์ได้ที่รูปเลย!

ติดตามโปรโมชั่นทัวร์ต่างประเทศได้ที่
Line ID:@rakyimtourline.me/ti/p/%40rakyimtour
Website: www.rakyimtour.com
Facebook: www.facebook.com/rakyimtour
Email: rakyimtour@gmail.com
Tel.02-1717961-3 จ-ศ 08:30-17:30น.