10 อันดับเมืองน่าเที่ยวทั่วโลกปี 2019

10 อันดับเมืองน่าเที่ยวทั่วโลกปี 2019

แป๊บเดียวใกล้จะสิ้นปีอีกแล้ววว ใครวางแผนเตรียม เที่ยวต่างประเทศ ปีหน้าอยู่ มาดู 10 อันดับเมืองน่าเที่ยวทั่วโลกปี 2019 จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Lonely Planet กัน จะมีเมืองไหนแปลกใหม่ น่าไปเที่ยวบ้างนะ ~


1. โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก (Copenhagen, Denmark)

เมืองหลวงของประเทศเดนมาร์ก ฉายาเมืองแห่งเทพนิยายของยุโรป ที่เที่ยวส่วนใหญ่มีทั้งทางธรรมชาติและประวัติศาสตร์ รวมถึงศิลปะและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

ที่เที่ยว โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก : สวนสนุกทิโวลี่, ท่าเรือนูฮาวน์, พระราชวังโรเซนเบิร์ก ,ช้อปปิ้งถนนสตรอยเยท, รูปปั้นนางเงือกน้อย The Little Mermaid

ดูโปรแกรม : ทัวร์เดนมาร์ก


2. เซินเจิ้น, จีน (Shēnzhèn, China)

เซินเจิ้นเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีความเจริญและทันสมัยมากๆ เต็มไปด้วยตึกระฟ้าและย่านการค้าคู่กับชายหาดและสวนสนุก รวมถึงสวนสาธารณะ ย่านของกินสุดพลุกพล่าน แหล่งช้อปปิ้งและที่เที่ยวยามค่ำคืน

ที่เที่ยว เซินเจิ้น : หล่อวู่ซิตี้ , ตลาดตงเหมิน, เมืองจำลองของจีน Splendid of China, หมู่บ้านพื้นเมือง, สวนพฤกษศาสตร์, เซินเจิ้น ซาฟารี ปาร์ค

ดูโปรแกรม : ทัวร์จีน


3. นอวีซาด, เซอร์เบีย (Novi Sad, Serbia)

มหานครยุโรปสมัยใหม่ ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำดานูบ ทางตอนเหนือของประเทศเซอร์เบีย มีความหลากหลายทางเชื้อชาติ เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ต้องลองไปเที่ยวดูสักครั้ง!

ที่เที่ยว นอวีซาด เซอร์เบีย : แม่น้ำดานูบ, หอนาฬิกาป้อมปราการเปโตรวาราดิน, Danube Park, พิพิธภัณฑ์ Vojvodina


4. ไมอามี, ฟลอริดา, สหรัฐอเมริกา (Miami, Florida, USA)

เมืองที่ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและสีสันของเมืองใหญ่ ที่เที่ยวมีตั้งแต่ธรรมชาติ ทะเล ชายหาด อุทยาน สวน พิพิธภัณฑ์ ร้านอาหาร สวนสัตว์ ไปจนถึงแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน

ที่เที่ยว ไมอามี, ฟลอริดา, สหรัฐอเมริกา : แหล่งช้อปปิ้งมิราเคิลไมล์, ลิตเติลฮาวานา, สวนสัตว์ไมอามี, พิพิธภัณฑ์ศิลปะไมอามี, อุทยานประจำรัฐฟลอริดา Bill Baggs Cape, ไมอามีบีช

ดูโปรแกรม : ทัวร์อเมริกา


5. กาฐมาณฑุ, เนปาล (Kathmandu, Nepal)

เมืองหลวงของเนปาล เมืองที่มีวัฒนธรรม โบราณสถานและที่เที่ยวมากมาย ทั้งสถานที่สำคัญทางด้านศาสนา วัด พระราชวัง พิพิธภัณฑ์ และร้านขายสินค้าพื้นเมือง

ที่เที่ยว กาฐมาณฑุ เนปาล : จัตุรัสกาฐมาณฑุ ดูร์บาร์, หุบเขากาฐมาณฑุ, ธาเมล, วัดมัจเฉนทรนาถ, พระราชวังหนุมานโธกา, หนุมานโธกา, วัดกุมารี หรือกุมารี ฆระ, กาฐมาณฑป

ดูโปรแกรม : ทัวร์เนปาล


6. เม็กซิโกซิตี้, เม็กซิโก (Mexico City, Mexico)

เมืองหลวงของประเทศเม็กซิโก มีที่เที่ยวและเรื่องราวมากมายทั้งในด้านประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม ทางศิลปะ พิพิธภัณฑ์ ที่เที่ยวทางธรรมชาติรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้ง

ที่เที่ยว เม็กซิโกซิตี้ เม็กซิโก : จตุรัสโซกาโล่, พิพิทภัณฑ์ต่างๆ, โชชิมิลโก้, อนุสาวรีย์นางฟ้าแห่งอิสรภาพ, พีระมิดเตโอติอัวกัน


7. ดาการ์, เซเนกัล (Dakar, Senegal)

เมืองในประเทศเซเนกัล ที่เที่ยวมีทั้งแนวธรรมชาติ เดินเล่นชิลล์ๆริมทะเล นั่งปิกนิกริมน้ำ หรือใครชอบแนวประวัติศาตร์แนะนำให้ไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์แอฟริกัน ที่รวมศิลปะ และความเป็นมาของเมืองนี้ในอดีต ที่นี่ยังมีร้านอาหาร ร้านค้าและตลาดปลาด้วยนะ!

ที่เที่ยว ดาการ์ เซเนกัล : ทะเลสาบสีชมพู (Lake Retba)


8. ซีแอตเทิล, สหรัฐอเมริกา (Seattle, USA)

เมืองท่าชายฝั่งสุดคูลของอเมริกา อยู่ในรัฐวอชิงตัน มีที่เที่ยวน่าสนใจหลายแนว ร้านคาเฟ่ ตลาด และย่านธุรกิจที่รวมแบรนด์ดังๆอย่าง อเมซอน, ไมโครซอฟต์,สตาร์บัคส์ และอีกเพียบ ด้วยความอยู่ใกล้ทะเล ก็จะได้เปรมกับอาหารซีฟู้ดแบบสดๆ จะเดินทางท่องเที่ยวในเมืองก็สะดวกเพราะมีครบทั้งรถไฟ รถเมล์ จักรยาน หรือจะเดินเล่นชิลล์ๆก็ได้

ที่เที่ยว ซีแอตเทิล สหรัฐอเมริกา : สวนสาธารณะ Kerry, ตลาด Pike Place,จัตุรัส Pioneer, ย่านดาวน์ทาวน์ ซีแอตเทิล, อุทยานแห่งชาติ Mount Rainier, สวนสัตว์วูดแลนด์ปาร์ค,สะพาน Fremont, ชิงช้าสวรรค์ Seattle Great Wheel

ดูโปรแกรม : ทัวร์อเมริกา


9. ซาดาร์, โครเอเชีย (Zadar, Croatia)

เมืองท่าเรือของโครเอเชีย ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่ง ดัลเมเชียน ในเมืองมีซากปรักหักพังของโบสถ์โรมันในยุคกลาง ถนนหินอ่อนในย่านเมืองเก่า ที่มีทั้งบาร์ คาเฟ่ และร้านอาหารสไตล์ชนบท ชิลล์กับบรรยากาศริมทะเลและสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น

ที่เที่ยว ซาดาร์ โครเอเชีย : โรมันฟอรัม, โบสถ์ เซนต์ โดแนท, มหาวิหารเซนต์ อนาตาเซีย

ดูโปรแกรม : ทัวร์โครเอเชีย


10. เมคเนส, โมร็อกโก (Meknès, Morocco)

เมืองแม็กเนส อยู่ทางตอนเหนือของประเทศโมร็อกโก เป็นศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ มาเที่ยวเมืองนี้ฟีลลิ่งเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในอดีตอีกครั้ง จริงๆเมืองนี้ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่า มาร์ราคิช หรอ ราบัต แต่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางใหม่ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

ที่เที่ยว เมคเนส โมร็อกโก : กำแพงเมืองเมคเนส, ประตูบับมันซู, เมืองโรมันโบราณโวลูบิลิส, อิมพีเรียลซิตี้ , พิพิธภัณฑ์ศิลปะโมร็อกโก

ดูโปรแกรม : ทัวร์โมร็อกโก

Source : Lonely Planet


ทัวร์ต่างประเทศราคาถูก โดยบริษัททัวร์คุณภาพ หลากหลายเส้นทาง ทัวร์ยุโรป เที่ยวเดนมาร์ก ทัวร์จีน เซินเจิ้น ทัวร์อเมริกา ทัวร์เนปาล ทัวร์โครเอเชีย ทัวร์โมร็อกโก ราคาประหยัด บริการด้วยใจ เลือกเที่ยวได้ในราคาที่พอใจ ไปได้จริงทุกประเทศ กดดูโปรแกรมทัวร์ได้ที่รูปเลย!

 


ติดตาม รักยิ้มทัวร์ ได้ที่
Website: www.rakyimtour.com/
Facebook: www.facebook.com/rakyimtour
Line: @rakyimtour -> http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
Youtube: www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/
Instagram: www.instagram.com/rakyim_tour
Twitter: www.twitter.com/rakyimtour1
Google+: https://plus.google.com/collection/cQYuUE
Email: rakyimtour@gmail.com
Tel.02-1717961-3 จ-ศ 08.30 -17.30 น.

Your Website Title