อัพเดท! ประเทศที่คนไทยไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า 2019

อัพเดท! ประเทศที่คนไทยไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า 2019

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่กังวลเรื่องทำวีซ่า จะยุ่งยากมั้ย จะผ่านรึเปล่า? เรามีลิสต์ ประเทศ จาก กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ที่คนไทยไปเที่ยวได้สบายๆ แค่มีพาสปอร์ตไทย ก็ไปเที่ยวได้ ไม่ต้องขอวีซ่า! จะมีประเทศไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย!

w9


เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน)

1. บรูไน (Brunei) พำนักได้ไม่เกิน 14 วัน

หนึ่งในประเทศสมาชิกอาเซียน ที่ตั้งอยู่บนเกาะบอร์เนียว มีที่เที่ยว ทางอารยธรรมที่โดดเด่นในเรื่องสถาปัตยกรรมสุดอลังการอย่างมัสยิดทองคำและพระราชวังที่ประดับประดาไปด้วยทองคำ

ที่เที่ยว บรูไน : มัสยิดโอมาร์ อาลี ไซฟัดดิน, พิพิธภัณฑ์รอยัลเรกกาเลีย, หมู่บ้านกัมปงไอเยอร์ ,พระราชวัง Istana Nurul Iman , สวนสนุก Jerudong (Jerudong Park)

ทัวร์บรูไน : www.rakyimtour.com/tour/brunei/


2. มาเลเซีย  พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ประเทศเพื่อนบ้าน ติดกับภาคใต้ของไทยนี่เอง! เป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว และที่เที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม

ที่เที่ยว มาเลเซีย : อุทยานแห่งชาติกูนุงมูลู, มัสยิดปุตรา มัสยิดสีชมพู, เกาะลังกาวี , สวนสนุกเลโก้แลนด์, ซานริโอ้ ฮัลโหล คิตตี้ ทาวน์ , ทามาน เนการา , โคตา คินาบาลู , คาเมรอน ไฮแลนด์

ทัวร์มาเลเซีย : www.rakyimtour.com/tour/malaysia/


3. ฟิลิปปินส์ พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

เป็นประเทศที่มีเกาะแก่งอยู่มากมาย มีที่เที่ยวหลากหลายมาก ตั้งแต่สถานที่ทางประวัติศาสตร์ไปจนถึงที่เที่ยวทางธรรมชาติ อย่างหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์

ที่เที่ยว ฟิลิปปินส์ : ภูเขาช็อกโกแลต , อุทยานธรรมชาติปะการังตุบบาตาฮา , โบสถ์ซานอากุสติน , ภูเขาไฟมายอน , อุทยานแห่งชาติแม่น้ำใต้ดินปวยร์โตปรินเซซา , เกาะโบราไกย , นาขั้นบันไดบานาเว

ทัวร์ฟิลิปปินส์ : www.rakyimtour.com/tour/philippines/


4. กัมพูชา พำนักได้ไม่เกิน 14 วัน

ประเทศที่มีอารยธรรมโบราณที่น่าสนใจ ทั้งในเรื่องวัฒนธรรม ประเพณี และสถาปัตยกรรมในยุคก่อน ที่เที่ยวทางธรรมชาติ ย่าง ทะเลสาบ น้ำตก เทือกเขา และโบราณสถานที่มีสถาปัตยกรรมสุดอลังการ อย่างนครวัด ที่ได้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก

ที่เที่ยว กัมพูชา : นครวัด,นครธม, ปราสาทพนมบาเค็ง, และปราสาทตาพรหม, ปราสาทบันทายศรี, โตนเลสาบ, ปราสาทบายน

ทัวร์กัมพูชา : www.rakyimtour.com/tour/cambodia/


5. พม่า พำนักได้ไม่เกิน 14 วัน ***เฉพาะท่าอากาศยานนานาชาติ

ประเทศเพื่อนบ้าน ที่มีที่เที่ยวทางธรรมชาติ ทั้งทะเลสาบ ภูเขา และที่เที่ยวส่วนใหญ่ก็จะเป็นวัดและพระราชวังที่มีสถาปัตยกรรมแบบโบราณ พระมหาเจดีย์ และ 5 มหาบูชาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของพม่า

ที่เที่ยว พม่า : มหาเจดีย์ชเวดากอง, เจดีย์ชเวซิกอง, เมืองพุกาม, เจดีย์ชเวมอดอร์ หรือ พระธาตุมุเตา, เจดีย์โบตาทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ, พระธาตุอินทร์แขวน “ไจก์ทิโย”, ทะเลสาบอินเล, ตลาดสก๊อต, พระมหามัยมุนี, พระราชวังบุเรงนอง

ทัวร์พม่า : www.rakyimtour.com/tour/myanmar/


6. เวียดนาม พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ประเทศที่อยู่ใกล้ๆไทย มีที่เที่ยวหลากหลายมากๆ โดดเด่นทั้งทางธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ที่เที่ยวส่วนใหญ่เป็น อ่าว ทะเลสาบ ภูเขา ทะเลทราย สวนดอกไม้

ที่เที่ยว เวียดนาม : นาขั้นบันได ซาปา , ฟานซิปัน , อ่าวฮาลองเบย์ , ฮาลองบก นิงห์บิงห์ , สุสานโฮจิมินห์ , บานาฮิลล์ ดานัง , เมืองเก่าฮอยอัน , พระราชวังเว้ , ทะเลทรายมุยเน่ , สวนดอกไม้ดาลัด , อุโมงค์กู๋จี , มหาวิหารนอร์เธอดาม

ทัวร์เวียดนาม : www.rakyimtour.com/tour/vietnam/


7. สิงคโปร์ พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

อีกหนึ่งประเทศสุดฮิตที่มีความหลากหลายมาก ทั้งในเรื่องวัฒนธรรม ศิลปะ และความเจริญก้าวหน้า ที่เที่ยวก็มีทั้งย่านช้อปปิ้ง สวนสนุก และที่เที่ยวอื่นๆอีกเพียบ

ที่เที่ยว สิงคโปร์: มาริน่า เบย์ , เมอไลอ้อน , มาริน่า เบย์ แซนด์ส , คลาร์ก คีย์ , ออชาร์ด , วัดพระเขี้ยวแก้ว , ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ , เซนโตซา , พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ , สิงคโปร์ ฟลายเออร์ , สวนนกจูร่ง

ทัวร์สิงคโปร์ ; www.rakyimtour.com/tour/singapore/


8. ลาว พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ประเทศบ้านพี่เมืองน้องของไทย วัฒนธรรมก็จะใกล้เคียงกันกับบ้านเรา ที่เที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นที่เที่ยวทางธรรมชาติและวัดวาอาราม

ที่เที่ยว ลาว : วัดเชียงทอง , น้ำตกตาดกวางสี หลวงพระบาง แม่น้ำซอง, บลู ลากูน, สะพานส้ม วังเวียง, พระธาตุหลวง, ประตูชัย เวียงจันทน์, น้ำตกคอนพะเพ็ง, ปราสาทวัดพู จำปาสัก

ทัวร์ลาว : www.rakyimtour.com/tour/laos/


9. อินโดนีเซีย พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ประเทศที่ส่วนใหญ่จะเป็นหมู่เกาะ มีทั้งทรัพยากรทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย ที่เที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นแนว ธรรมชาติ ภูเขาไฟ เกาะ หุบเขา ทะเลสาบ อุทยาน มัสยิด และวัด

ที่เที่ยว อินโดนีเซีย : เกาะบาหลี, อุทยานแห่งชาติโคโมโด, เกาะกีลี, วัดบุโรพุทโธ, ภูเขาไฟโบรโม

ทัวร์อินโดนีเซีย : www.rakyimtour.com/tour/indonesia/


ทวีปยุโรป

10. ตุรกี พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ดินแดนสองทวีป ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีวัฒนธรรมที่ผสมผสานทั้งยุโรปและเอเชีย ที่เที่ยว ตุรกี ส่วนใหญ่ก็จะเป็นวิหาร สุเหร่า พระราชวัง และที่เที่ยวทางธรรมชาติ เช่น ชายทะเล ภูเขา มีทั้งที่เป็นมรดกโลกและ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกด้วยนะ!

ที่เที่ยว ตุรกี : พิพิธภัณฑ์ฮาเกียโซเฟีย , สุเหร่าสีน้ำเงิน , เมืองคัปปาโดเกีย , ปามุคคาเล , อีเฟซัส , พระราชวังโทพคาปึ, ตลาดแกรนด์บาซาร์ , หาดโอลูเดนิซ

ทัวร์ตุรกี : www.rakyimtour.com/tour/turkey/


11. รัสเซีย พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

รัสเซีย แดนหมีขาว อีกหนึ่งประเทศที่น่าเที่ยวสุดๆ มีความโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงาม ที่เที่ยว ส่วนใหญ่จะเป็น พระราชวัง โบสถ์ และมหาวิหาร

ที่เที่ยว รัสเซีย : จัตุรัสแดง , มหาวิหารเซนต์เบซิล , มหาวิหารเซนต์ เดอ ซาร์เวีย , พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์มอสโก , ถนนอารบัต , พระราชวังฤดูร้อน , พระราชวังแคทเธอรีน , โบสถ์แห่งหยดเลือด , ห้างสรรพสินค้ากุม , พระราชวังฤดูหนาว , มหาวิหารเซนต์ไอแซค , พระราชวังเครมลิน , สวนอเล็กซานเดอร์

ทัวร์รัสเซีย : www.rakyimtour.com/tour/russia/


12. จอร์เจีย พำนักได้ไม่เกิน 365 วัน

หนึ่งในประเทศน่าเที่ยว อยู่ในเอเชียแต่มีวัฒนธรรมส่วนใหญ่ไปทางแถบยุโรป มีความโดดเด่นทางด้านภูมิประเทศและสถาปัตยกรรมที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์สุดๆ

ที่เที่ยว จอร์เจีย : ทบิลิซี , โบสถ์ซิโอนิ , วิหารโฮลี่ทรินิตี้ , ป้อมปราการนาริกาลา , สวนพฤกษชาติแห่งจอร์เจีย , มิชเคทา , อัพลิสสิค , คาซเบกิ หรือ สเตพันสมินดา , กูเดาริ , บอร์โจมิ , พระราชวังโรมานอฟ , พระราชวังโรมานอฟ , ป้อมปราการโกเกีย, สวนบอร์โจมิ , อุทยานแห่งชาติโบอร์โจมิ – คาราเกาลิ , ซิกนาลี , บาทูมิ , ป้อมปราการเก่าแก่โกนิโอ , สวนพฤกษศาสตร์บาทูมิ , ยุโรปสแควร์ , อาคารหอดูดาว


ทวีปแอฟริกา

13. แอฟริกาใต้ พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ดินแดนซาฟารี หนึ่งในจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่มีที่เที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์สุดๆ

ที่เที่ยว แอฟริกาใต้ : รีสอร์ตซันซิตี้, เทเบิ้ลมาวเท่น (ภูเขารูปโต๊ะ) , อุทยานแห่งชาติครูเกอร์, แหลมกู๊ดโฮป,เมืองเคปทาวน์ , ป่าซาฟารี

ทัวร์แอฟริกาใต้ : www.rakyimtour.com/tour/africa/


เอเชียตะวันออก

14. ญี่ปุ่น พำนักได้ไม่เกิน 15 วัน

ประเทศสุดฮิตของคนไทย มีที่เที่ยวสวยๆเยอะมากกก แต่ละเมืองก็จะมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันไป มีแลนด์มาร์กของแต่ละสถานที่ ไปแต่ละฤดูก็สวยคนละแบบ เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่เที่ยวได้ตลอดปีเลยแหละ!

ที่เที่ยว ญี่ปุ่น : ภูเขาไฟฟูจิ ,วัดเซนโซจิ (วัดอาซากุสะ) , พระราชวังอิมพีเรียล, โตเกียว ทาวเวอร์, หมู่บ้านโบราณชิราคาวาโกะ, ทะเลสาบคาวากูชิโกะ, วัดคิโยะมิซุ (วัดน้ำใส), สวนริมทะเลฮิตาชิ ซีไซด์ ปาร์ค , ห้าแยกชิบูย่า, ย่านช้อปปิ้งชินจูกุ / ฮาราจูกุ / โอไดบะ, โตเกียว ดิสนีย์แลนด์, กำแพงหิมะทาเทยาม่า คุโรเบะ, ปราสาทฮิเมะจิ, ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ที่ ฟาร์มโทมิตะ ฮอกไกโด, สวนกวางนารา, สวนลิงจิโกคุดานิ, ศาลเจ้าจิ้งจอกแดง, วัดคินคะคุจิ (วัดทอง), เมืองชนบท อาราชิยาม่า, สวนสนุกยูนิเวอแซล สตูดิโอ เจแปน

ทัวร์ญี่ปุ่น : www.rakyimtour.com/tour/japan/


15. เกาหลีใต้ พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน

อีกหนึ่งประเทศที่คนไทยไปเที่ยวมากที่สุด เรียกว่าเป็นดินแดนแห่งซีรี่ย์และโอปป้างานดีย์ ~ ที่เที่ยวเกาหลี มีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ที่เที่ยวทางธรรมชาติ สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ และสวนสนุก!

ที่เที่ยว เกาหลี : พระราชวังเคียงบกกุง, เกาะนามิ, ทางรถไฟดอกซากุระคยองฮวา, อุโมงค์ซากุระ คลองยอชวาชอน,ย่านช้อปปิ้งเมียงดง หรือ มยองดง, เกาะเชจู, โซลทาวเวอร์ หรือ นัมซาน ทาวเวอร์, หมู่บ้านบุกชอนฮันอก, อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน, สวนสนุกเอเวอร์แลนด์, ลอตเต้เวิล์ด

ทัวร์เกาหลี : www.rakyimtour.com/tour/korea/


16. ไต้หวัน พำนักได้ไม่เกิน 14 วัน (เฉพาะ 1 ส.ค. 61 – 31 ก.ค. 62)

ประเทศสุดฮิตคนไทยอีกเช่นกัน! ไต้หวัน มีที่เที่ยวหลายแนวมากๆ ภูเขา ทะเล วัด พิพิธภัณฑ์ อุทยาน ทะเลสาบ หมู่บ้านโบราณ ที่เที่ยวทางธรรมชาติไปจนถึงตลาดนัดกลางคืน ที่มีของกินอร่อยๆเพียบ!

ที่เที่ยว ไต้หวัน : ตึกไทเป 101, ทะเลสาบสุริยันจันทรา, หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น, พิพิธภัณท์พระราชวังกู้กง, ย่านช้อปปิ้งซีเหมินติง, อนุสรณ์สถานเจียงไคเชก, อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ, เจดีย์มังกรเสือ วัดฉือจี้, ตลาดกลางคืน, หมู่บ้านสายรุ้ง, หินราชินี, เย่หลิว

ทัวร์ไต้หวัน : www.rakyimtour.com/tour/taiwan/


17. มองโกเลีย พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ประเทศที่เป็นจุดมุ่งหมายของนักเดินทางจากทั่วโลก ที่โดดเด่นด้านความสวยงามของธรรมชาติ วิวทิวทัศน์ของภูเขา ทุ่งหญ้า รวมถึงศิลปวัฒนธรรมและผู้คนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เที่ยวส่วนใหญ่จะเป็น ทะเลทราย อุทยาน ทะเลสาบ

ที่เที่ยว มองโกเลีย : อูลานบาตาร์, อุทยานแห่งชาติเทือกเขาอัลไต, อารามอมาบายัสกาลัน, อารามเออร์ดีนซูล่า, อุทยานแห่งชาติกอร์ไค-เทเรลจ์, ที่ราบดอร์นอดมองโกเลีย, ทะเลทรายโกบี, ทะเลสาบฮุฟสกุล, ภูมิทัศน์วัฒนธรรมหุบเขาออร์คอน, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติกูนกาลู

ทัวร์มองโกเลีย : www.rakyimtour.com/search-tour/?q=Mongolia


18. มาเก๊า พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

มีที่เที่ยวหลากหลายมาก ทั้งโบราณสถาน เช่น โบสถ์ ป้อมปราการทางทหาร หมู่บ้านวัฒนธรรม และวัดพุทธแบบจีน รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งสุดหรูสไตล์ยุโรป

ที่เที่ยว มาเก๊า : โบสถ์เซนต์ปอล, เชนาโด้สแควร์ ไทปา, เดอะเวเนเชี่ยน มาเก๊า, เจ้าแม่กวนอิมกลางทะเล, มาเก๊าทาวเวอร์, วัดอาม่า, หมู่บ้านโคโลอาน

ทัวร์มาเก๊า : www.rakyimtour.com/tour/macau/


19. ฮ่องกง พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

โดดเด่นทั้งในด้าน แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม และของกินอร่อยๆ และที่เที่ยวอีกเพียบ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่ต้องมาเที่ยวสักครั้ง!

ที่เที่ยว ฮ่องกง : วัดหวังต้าเซียน, วัดแชกงหมิว (วัดกังหัน), เกาะลันเตา ขึ้นกระเช้านองปิงไหว้พระใหญ่, เจ้าแม่กวนอิม รีพัลส์เบย์, ถนนเลดี้ / ย่านมงก๊ก / ย่านจิมซาจุ่ย, ซิตี้เกต เอาท์เลท, ถนนซุปเปอร์สตาร์, ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์, สวนสนุกโอเชี่ยนปาร์ค, โชว์แสงสีเสียงริมน้ำ, เดอะ พีค

ทัวร์ฮ่องกง : www.rakyimtour.com/tour/hong-kong/


20.  มณฑลไห่หนาน พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองตากอากาศของจีน เป็นมณฑลเล็กๆ ตั้งอยู่ทางใต้ของประเทศจีน โดดเด่นทั้งในเรื่องชายหาดสวย น้ำทะเลใส และที่นี่มีหลายเกาะมากๆ เกาะที่ใหญ่ที่สุดคือเกาะไหหลำ ที่เที่ยวส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนวประวัติศาสตร์ ถนนโบราณ วัด หมู่บ้านของชนเผ่า อนุสาวรีย์ รวมถึงที่เที่ยวทางธรรมชาติอีกเพียบ!

ที่เที่ยว ไห่หนาน : วัดหนานซาน เมืองซานย่า, ถนนโบราณฉีโหลว (เต๋อเซิ่งซา) เมืองไหโขว่, หมู่บ้านวัฒนธรรมชนเผ่าหลี เมืองซานย่า, ลู่หุยโถว อนุสาวรีย์ กวางเหลียวหลัง เมืองซานย่า, หาดดาดอนไฮ ซานย่า

ทัวร์ไห่หนาน ซานย่า : www.rakyimtour.com/search-tour/?q=Sanya


ทวีปอเมริกากลางและอเมริกาใต้

21. อาร์เจนตินา พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน

ประเทศที่มีทัศนียภาพที่สวยมากๆ มีวัฒนธรรมที่โดดเด่น และที่เที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นทางธรรมชาติและทางด้านสถาปัตยกรรมสไตล์สเปน

ที่เที่ยว อาร์เจนตินา : น้ำตกอิกวาซู, หุบเขาพระจันทร์, เพนนิซูล่า ไวดาส, อาคารรัฐสภาอาร์เจนติน่า, อาคารคาบิลโด, อุทยานแห่งชาติติลอสกลาเซียเรส


22. ปานามา พำนักได้ไม่เกิน 180 วัน

อยู่ทางตอนใต้สุดของทวีปอเมริกากลาง ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลแคริบเบียน ที่เที่ยวส่วนใหญ่จะเป็น ภูเขา ชายหาด ป่า และพื้นที่ปลูกกาแฟ

ที่เที่ยว ปานามา : คลองปานามา, ปานามาซิตี้, เอลวัลเดอแอนตัน, หมู่เกาะเพิร์ล, โวลแคนบารู, อ่าวชิริกี, โบเกเต, ซานตาคาตาลินา, หมู่เกาะซันบลาส, โบคาสเดลโตโร


23. ชิลี พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน

ประเทศที่ยาวที่สุดในโลก ที่เที่ยวที่ติดอันดับมีตั้งแต่ทะเลทรายที่แห้งแล้ง อ่าวแคบๆระหว่างผาสูงชัน ธารน้ำแข็ง ไปจนถึงภูเขาไฟตลอดแนววงแหวนแห่งไฟใต้มหาสมุทรแปซิฟิก

ที่เที่ยว ชิลี : เนินเขาซันคริสโตบัล, อนุสรณ์สถานธรรมชาติลอสพินกวินอส, โบสถ์ชีโลเอ, บัลปาราอีโซ, ธารน้ำแข็งซานราฟาเอล, หุบเขาโลกพระจันทร์, อุทยานแห่งชาติตอร์เรสเดลไปย์เน, ปูกอน, อุทยานแห่งชาติเลากา, เกาะอีสเตอร์


24. บราซิล พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน

ประเทศที่ใหญ่ที่สุดในทวีปอเมริกาใต้ จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่มีที่เที่ยวสวยงามหลายที่มากๆ

ที่เที่ยว บราซิล : กริชตูเรเดงโตร์, น้ำตกอีกวาซู, ชายหาดกอปากาบานา, โรงละครเมืองเซาเปาโล, เอสตาจีอูดูมารากานัง, รีโอเดจาเนโร


25. เปรู พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน

ดินแดนแห่งอินคา ประเทศที่มีวัฒนธรรมที่มีทั้งความลึกลับและน่าสนใจมากๆ ส่วนใหญ่จะมีซากโบราณสถานและสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคม และความสวยงามทางธรรมชาติอีกเพียบ!

ที่เที่ยว เปรู : ปูโน, แมนโครา, ทรูจิลโล, ทะเลทรายนัซกา, อีกีโตส, ลิมา หุบเขาศักดิ์สิทธิ์, อาเรกีปา, กุสโก, มาชูปิกชู


26. เอกวาดอร์ พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน

ดินแดนที่เต็มไปด้วยที่เที่ยวที่โดดเด่นทางวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ป่าฝนเขตร้อน ภูเขาไฟที่ปกคลุมไปด้วยธารน้ำแข็ง

ที่เที่ยว เอกวาดอร์ : โบสถ์คณะแห่งพระเยซูเจ้า, ภูเขาไฟโกโตปักซี, รถไฟจมูกปีศาจ, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าคูยาเบโน, เตนา มองตานิตา, มหาวิหารนวยว่า, ตลาดโอตาวาโล, โบสถ์ซานฟรานซิสโก, หมู่เกาะกาลาปากอส


หมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก

27. วานูอาตู พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

ประเทศที่ชื่ออาจจะไม่คุ้นหูกันเท่าไหร่ แต่ก็มีที่เที่ยวน่าสนใจเยอะเลยนะ! ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาไฟที่ยังไม่ดับซึ่งเข้าถึงได้ใกล้ที่สุดในโลก ชายหาดเขตร้อน วัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจ และประสบการณ์ดำน้ำที่ยอดเยี่ยม

ที่เที่ยว วานูอาตู : Port Vila , เขายาเซอร์ , เอสปีรีตูซานโต , เอฟาเต้


หมู่เกาะในมหาสมุทรอินเดีย

28. เซเชลส์ พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

เซเชลส์ เป็นประเทศที่เป็นหมู่เกาะทางทะเล เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรม เช่น ดำน้ำชมปะการังใต้ท้องทะเล แล่นเรือใบ ล่องเรือตกปลา และยังมีที่พักผ่อนแบบชิลล์ๆ บรรยากาศดีๆ อีกด้วย

ที่เที่ยว เซเชลส์ : เกาะมาเฮ , เกาะพราสลิน , เกาะลาดิก , อ่าวทาคามากะ , วิคตอเรีย


29. มัลดีฟ พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

เกาะในฝันของหลายๆคน ที่มีน้ำทะเลสีฟ้าสดใส กับหาดทรายสีขาว ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ก็ต้องไปพักที่รีสอร์ทกลางน้ำ และดำน้ำดูปะการัง ปลากระเบน และชมความงามใต้ท้องทะเล

มัลดีฟส์ : www.rakyimtour.com/tour/maldives/


ตะวันออกกลาง

30. บาร์เรน พำนักได้ไม่เกิน 14 วัน

ประเทศที่เป็นเกาะเล็กๆในอ่าวเปอร์เซีย ที่มีทั้งโบราณสถานและโบราณวัตถุ ที่เที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ สุสาน ปราสาท รวมถึงทะเลทรายและเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า

ที่เที่ยว บาห์เรน : มัสยิดกลาง , Beit Shaikh Isa และย่านวัฒนธรรม Muharraq , พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติบาห์เรน , พิพิธภัณฑ์อัลกุรอ่าน บาห์เรน , ป้อมปราการบาห์เรนและพิพิธภัณฑ์ , ฟาร์มอูฐ , Tree of Life


31. กาตาร์ พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน

กาตาร์ ไข่มุกแห่งเปอร์เซีย ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นทะเลทราย แต่ได้ปรับพื้นที่บางส่วนให้เป็นเมืองสุดทันสมัย ที่มีทั้ง ห้างสรรพสินค้า โรงแรม รีสอร์ท ตึกระฟ้า ส่วนที่เที่ยวส่วนใหญ่จะอยู่ในเมืองโดฮา

ที่เที่ยว กาตาร์ : เมืองโดฮา , หมู่บ้านวัฒนธรรมคาทาร่า, เที่ยวทะเลทราย , เขตโบราณสถานอัล ซูบาเราะห์ , เดอะ เพิร์ล กาต้าร์

ข้อมูลจาก: กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ

อินโฟกราฟิก: น้องหมวยของพี่หมี


ทัวร์ต่างประเทศราคาถูก โดยบริษัททัวร์คุณภาพ หลากหลายเส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ ราคาประหยัด บริการด้วยใจ เลือกเที่ยวได้ในราคาที่พอใจ ไปได้จริงทุกประเทศ

ติดตาม รักยิ้มทัวร์ ได้ที่
Website: www.rakyimtour.com/
Facebook: www.facebook.com/rakyimtour
Line: @rakyimtour -> http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
Youtube: www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/
Instagram: www.instagram.com/rakyim_tour
Twitter: www.twitter.com/rakyimtour1
Google+: https://plus.google.com/collection/cQYuUE
Email: rakyimtour@gmail.com
Tel.02-1717961-3 จ-ศ 08.30 -17.30 น.