[รีวิว] ฟูจิคิว ไฮแลนด์ สวนสนุกสุดโหดของญี่ปุ่น

[รีวิว] ฟูจิคิว ไฮแลนด์ สวนสนุกสุดโหดของญี่ปุ่น

ใครชอบเครื่องเล่นหวาดเสียว แนวเอ็กซ์ตรีมๆ ต้องลองมาเที่ยวฟูจิคิว ไฮแลนด์ (Fuji-Q Highland) สวนสนุกสุดโหดของญี่ปุ่น แถมเครื่องเล่นตัว Top แต่ละอันยังได้ติดอันดับกินเนสเวิลด์ เรคคอร์ดด้วยนะ จะน่ากลัวขนาดไหนน มาดูกันนน

ใครชอบเครื่องเล่นหวาดเสียว แนวเอ็กซ์ตรีมๆ ต้องลองมาเที่ยวฟูจิคิว ไฮแลนด์

อันนี้เป็นทางเข้า ต้องเดินผ่านร้านขายของที่ระลึกแบบมุ้งมิ้งๆ มีทั้งเสื้อกันหนาว แม็กเน็ต ขนม ตุ๊กตา พวงกุญแจ และอีกเพียบ

เดินผ่านร้านออกมาจะเจอโซนเด็กๆ ก็เดินถ่ายรูปเล่นพอกรุบกริบกันไปก่อน แล้วค่อยไปลุยกับเครื่องเล่นที่ห้ามพลาดของที่นี่กัน!

บรรยากาศใกล้ๆที่ขาย Ticket ใบไม้เพิ่งเริ่มเปลี่ยนสี ~

เรามาเริ่มกันที่เครื่องเล่นแรก ฟูจิยามา (Fujiyama) รถไฟเหาะที่ขึ้นสูงและมีรางที่ยาวมากๆ แถมมีหลายโค้งไปอีก ฟีลลิ่งตอนอยู่บนนั้นคือนานมากก และไม่มีจังหวะไหนที่ไม่กรี๊ดค่ะ สมเป็น King of Coasters จริงๆ ถ้าใครอยู่บนนั้นแล้วกล้าลืมตา ก็จะเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิได้ด้วยนะ

มาดูคลิปกันน

Cr: OurWorlds / Youtube

มาต่อกันที่ เอจาไนก้า (Eejanaika) รถไฟเหาะที่เป็นแบบห้อยๆขา และที่นั่งเป็นแบบหมุนห้อยหัว ตีลังกา 360 องศา เหวี่ยงไปทางนั้นที ทางนู้นที สรุปก็คือหลับตาตลอดทางไปเลยจ้า

ดูรางข้างหลังนั่นสิ !

Cr: DjJavi5x / Youtube

เครื่องสุดท้ายที่ได้เล่นคือ Dodonpa รถไฟที่ออกตัวเร็วและแรงที่สุดดด  ตอนพุ่งออกจากอุโมงค์ อีกนิดคือตัวจะหลุดออกจากรถแล้ววว แถมมีม้วนตีลังกา 1 วงถ้วนอีกนะ !

Cr: OurWorlds / Youtube

ที่จะเล่นแต่ไม่ได้เล่น คือ Takabisha เป็นรถไฟเหาะที่ชันที่สุดในโลก คือดิ่งลงมา 121 องศา คืออากาศหนาวและลมแรงสุดๆ กลัวจะช็อคอยู่บนเครื่อง - -"

Cr: OurWorlds / Youtube

และที่นี่ยังมีบ้านผีสิงสุดโหดในธีมโรงพยาบาลร้าง ที่สยองแบบสุดๆ อีกด้วยยย ใครอยากไปล่า ท้า ผี ก็ลองเข้าไปเล่นกันได้เลยย

สำหรับคนที่ไม่ชอบความหวาดเสียว ที่นี่ก็ยังมีอีกหลายเครื่องเล่นที่ไม่โหดมาก อย่างพวก ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน รถไฟคุณโทมัส ปั่นจักรยานบนราง บลาๆๆ

นี่แค่เล่นไปไม่กี่อย่าง ยังหมดแรงสุดด ถามคำเดียว นี่สวนสนุกจริงๆเหรอ ? ใครไปเที่ยวญี่ปุ่น ลองมาเล่นเครื่องเล่นที่นี่ แล้วมาเล่าความสนุก? ให้ฟังด้วยนะ^^

ดูรายการทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิคิว ไฮแลนด์ :

ญี่ปุ่น โตเกียว วัดอาซากุสะ สวนสนุกฟูจิคิว ไฮแลนด์ 5วัน 3คืน (TG)

วัดอาซากุสะ,สวนสนุกฟูจิคิว ไฮแลนด์,ออนเช็นธรรมชาติ,พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านอิยาชิโนซาโตะ,การเรียนพิธีชงชาญี่ปุ่น,ภูเขาไฟฟูจิ, วัดคินคะคุจิ ศาลเจ้าจิ้งจอก, ข้อปปิ้งซาคาเอะ,ช้อปปิ้งชินไซบาชิ

ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิ สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์ 5วัน 3คืน (XJ)

วัดอาซากุสะ, โตเกียวสกายทรี (ถ่ายรูป), สวนสนุกฟูจิคิว ไฮท์แลนด์, แช่น้ำแร่ธรรมชาติ, ลานสกีฟูจิเท็น, พิธีชงชาญี่ปุ่น, หมู่บ้านโอชิโนะฮักไก, ช้อปปิ้งชินจูกุ, วัดนาริตะ, ย่านโอไดบะ, ไดเวอร์ซิตี้ โตเกียว พลาซ่า, อิออน

ญี่ปุ่น โตเกียว ฟูจิ อิบารากิ 5วัน 3คืน (XJ)

สวนสนุกฟูจิคิว ไฮแลนด์ วัดอาซากุสะ ผ่านชมโตเกียวสกายทรี เล่นสกี ณ ลานสกีฟูจิเท็น ชมวิวภูเขาไฟฟูจิ เดินช้อป ย่านคาวาโกเอะ ถนนตรอกลูกกวาด ชมกันดั้ม อาบน้ำแร่ธรรมชาติ

ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก โดยบริษัททัวร์คุณภาพ หลากหลายเส้นทาง เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว ภูเขาไฟฟูจิ ฮอกไกโด โอซาก้า ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาประหยัด บริการด้วยใจ เลือกเที่ยวได้ในราคาที่พอใจ ไปได้จริงทุกประเทศ อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น กดดูโปรแกรมทัวร์ได้ที่รูปเลย!

ติดตาม รักยิ้มทัวร์ ได้ที่ 
Website: www.rakyimtour.com/
Facebook: www.facebook.com/rakyimtour
Line: @rakyimtour -> http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
Youtube: www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/
Instagram: www.instagram.com/rakyim_tour
Twitter: www.twitter.com/rakyimtour1
Google+: https://plus.google.com/collection/cQYuUE
Email: rakyimtour@gmail.com
Tel.02-1717961-3 จ-ศ 08.30 -17.30 น.