9 เคล็ดลับ ล่องเรือสำราญยังไง ? ไม่ให้เมาเรือ

หลายๆคนสงสัยว่า ไปล่องเรือสำราญแล้วเราจะเมาเรือไหมนะ ? จริงๆแล้วการล่องเรือสำราญ ถ้าเป็นเรือสำราญขนาดใหญ่จะค่อนข้างเสถียรมาก อาจจะโคลงเคลงบ้างถ้าเจอคลื่นลม

November 13, 2019
5 ข้อดีของการล่องเรือสำราญ เส้นทางท่องเที่ยวที่ต้องลองสักครั้ง

เที่ยวเรือสำราญจะน่าเบื่อไหม ล่องเรือไปมีอะไรให้ทำบ้าง ? บอกเลยว่าเรือสำราญ กิจกรรมแน่น อาหารเพียบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และเราจะได้พักผ่อนอย่างแท้จริง !

November 5, 2019
ไปล่องเรือสำราญ อยากเล่นอินเทอร์เน็ตบนเรือ ต้องทำยังไงนะ ?

สงสัยกันมั้ย ~ ไปทริปล่องเรือสำราญ อยู่กลางมหาสมุทรเนี่ย เราจะเล่นอินเน็ตกันยังไง ?จะมีสัญญาณมั้ย อยากอัพรูปเรือสำราญสุดหรูลงโชเชียลแบบรัวๆ ต้องทำไง มาดูกัน

September 6, 2019
ห้องพักบนเรือ Spectrum of the Seas เรือสำราญแห่งปี 2019

สงสัยกันมั้ย ~ ว่าห้องพักบนเรือสำราญจะเป็นยังไง มีแบบไหนบ้าง ? เราจะพามาดูประเภทห้องพักหลักๆบนเรือสำราญสุดหรูแห่งปี ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบสุดๆ

September 3, 2019
6 ขั้นตอนง่ายๆ ในการขึ้น-ลง เรือสำราญ

จะไปล่องเรือสำราญ แต่สงสัยว่าไปถึงท่าเรือแล้วต้องทำอะไรบ้างนะ ? เช็คอินยังไง เหมือนกับตอนขึ้นเครื่องบินมั้ยและต้องใช้เอกสารอะไรรึเปล่า ตามมาดูกัน !

August 1, 2019
พาไปส่อง ~ ห้องอาหาร & คาเฟ่ บนเรือ Spectrum of the Seas

ห้องอาหารและคาเฟ่ บนเรือสำราญสุดหรูที่บอกเลยว่า จัดเต็มสุดๆ ถูกใจสายกินแน่นอน เพราะบนเรือลำนี้ มีร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆให้ลองชิมเพียบ ! ใครชอบแนวไหนก็จัดไป ~

July 24, 2019
เปิดวาร์ป ! 3 บาร์สุดชิลล์ บนเรือสำราญ Spectrum of the Seas

เอาใจสายดื่ม ~ ไปส่องบาร์สุดชิลล์บนเรือสำราญลำใหม่ล่าสุด ที่มีทั้งบาร์ใต้กระเช้าลอยฟ้า บาร์ที่มีโชว์การแสดงสุดอลัง และบาร์ที่มีหุ่นยนต์เป็นบาร์เทนเดอร์ !

July 17, 2019
5 ไฮไลท์ ห้ามพลาด ! บนเรือสำราญ Spectrum of the seas

ล่องเรือสำราญ มีกิจกรรมอะไรให้ทำบ้าง? อยู่บนเรือลอยทะเลหลายๆวันจะเบื่อมั้ย? ใครที่คิดว่ามาเรือสำราญแล้วจะไม่มีอะไรให้ทำ ต้องมาดูเรือสำราญลำใหม่ล่าสุดแห่งปี

July 5, 2019
Spectrum of the Seas เรือสำราญสุดหรูระดับเวิลด์คลาสปี 2019

สัมผัสประสบการณ์ล่องเรือสำราญสุดหรู บนเรือลำใหม่ล่าสุดของสายเรือ Royal Caribbean ที่มีเส้นทางในโซนเอเชีย ออกจากท่าเรือ สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ และฮ่องกง เป็นหลัก

June 13, 2019
ขอพรแก้ปีชง 2562 / 2019 ที่วัดดังฮ่องกง!

ขอพรแก้ปีชง ไหว้พระ เสริมดวงปี 2562 / 2019 ที่วัดดังฮ่องกง ปีนักษัตรที่ดวงชงปีหน้า ต้องไปขอพรที่ไหน และสัตว์มงคลที่ควรบูชาคืออะไร? ตามมาดูกันเลยยย!

November 16, 2018
Trick or Treat! หวีดให้สุดกับ 8 สวนสนุกทั่วเอเชีย

ใกล้จะถึงวันฮาโลวีนอีกครั้งแล้ว ~ สวนสนุกต่างๆก็เตรียมโชว์ต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดเดือนตุลาคมในบรรยากาศสุดสยองขวัญที่ไม่ต้องบินไปไกล อยู่ในเอเชียเรานี่เอง! ทั้ง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง เวียดนาม จะมีสวนสนุกไหนบ้าง ตามมาดูกันเล้ยย!

October 3, 2018
อัพเดท! ประเทศที่คนไทยไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า 2019

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่กังวลเรื่องทำวีซ่า จะยุ่งยากมั้ย จะผ่านรึเปล่า? มาดูอัพเดท ประเทศ จาก กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ที่คนไทยไปเที่ยวได้สบายๆ แค่มีพาสปอร์ตไทย ก็ไปเที่ยวได้ ไม่ต้องขอวีซ่า! มีทั้งยุโรป เอเชีย และอีกเพียบ!

April 11, 2018
กรี๊ดให้สุด! สวนสนุกชื่อดังฝั่งเอเชีย เปิดโซนใหม่ ต้อนรับปี 2018

หลายคนอาจจะเคยไปเที่ยวสวนสนุกมาเกือบทั่วโลกแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ หรือ ดิสนีย์แลนด์ และในปีนี้ สวนสนุกในฝั่งเอเชียหลายที่ ก็มีเครื่องเล่นเปิดใหม่เยอะเลยนะ!

February 19, 2018
5 สุดยอดวิวกลางคืนที่ต้องไปเห็นสักครั้ง!

ส่องเมืองดังทั่วโลกในบรรยากาศยามค่ำคืนกัน หลายๆเมืองทั้ง โตเกียว ญี่ปุ่น , อิสตันบูล ตุรกี , ฮ่องกง , ฮอยอัน เวียดนาม และกรุงเทพ! มีการประดับประดาไฟ แหล่งช้อปปิ้ง ตลาดกลางคืน วิวตึกสูงระฟ้า และถนนยามค่ำคืน

February 5, 2018
ปฏิทินวันหยุดยาว + ประเทศน่าเที่ยวปี 2018

วันหยุดปีนี้ ไปเที่ยวไหนดีน้าาา ~ อยากไปเที่ยว แต่ไม่อยากลางาน มาดูปฏิทินวันหยุดยาวปี 2018 กัน! หยุดไม่เกิน 4 วัน อยากไปเที่ยวต่างประเทศ จะไปเที่ยวไหนได้บ้าง มาดูกัน!

January 19, 2018
ฉลองเทศกาลปีใหม่จาก 8 เมืองดังทั่วโลก

เข้าสู่เทศกาล ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2561 กันแล้ว! มาดูบรรยากาศงานเฉลิมฉลองปีก่อนๆจาก 8 เมืองทั่วโลก นิวยอร์ค, ลอนดอน, ซิดนีย์, โตเกียว, ปารีส, ฮ่องกง, สิงคโปร์ กรุงเทพฯ กัน!

December 28, 2017
6 สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความฝันที่มีอยู่จริง

ตะลุยสวนสนุกดิสนีย์แลนด์จากทั่วโลก พบกับความสนุกจากการ์ตูนดิสนีย์ มิกกี้เมาส์ ซินเดอเรลล่า ขบวนพาเหรด แสง สี เสียง ปราสาทดิสนีย์ ที่ดิสนีย์แลนด์ อเมริกา ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น (โตเกียว) ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้

September 23, 2017
Top 5 เทศกาลฤดูหนาวแห่งเอเชีย

หนาวนี้ไปเที่ยวที่ไหนดี? ที่เที่ยวหน้าหนาวมีเพียบ ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง จีน เทศกาลหิมะซัปโปโร เทศกาลน้ำแข็งฮาร์บิน เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง เทศกาลกระท่อมหิมะ และเทศกาลฮ่องกงวินเทอร์เฟส ที่ต้องมาสักครั้ง!

September 20, 2017
สิงหานี้ พาแม่เที่ยวต่างประเทศ 5 เมือง 5 สไตล์

สิงหานี้ พาแม่เที่ยวไหนดี? เที่ยวต่างประเทศใกล้ๆเมืองไทย พม่า เวียดนาม ลาว กัมพูชา ฮ่องกง สไตล์ไหน สายบุญ สายกิน สายช้อป ชมธรรมชาติ สายฮิปสเตอร์ ก็จัดเลย!

August 8, 2017
ฉลองตรุษจีน! กับ 8 แลนด์มาร์คแห่งเอเชีย

ฉลองตรุษจีน! กับ 8 แลนด์มาร์คแห่งเอเชีย เทศกาลปีใหม่ของจีนและเป็นหนึ่งวัฒนธรรมที่สำคัญที่ทั้งเอเชียและตะวันตกต่างร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนกันอย่างยิ่งใหญ่!

January 26, 2017
เปิดใหม่! เอาใจสาวกไอรอนแมน ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

แฟนๆไอรอนแมน ซูเปอร์ฮีโร่สุดฮอตจากค่ายมาร์เวล ห้ามพลาด! เพราะฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ กำลังจะเปิดธีม Iron Man Experience ในวันที่ 11 มกราคม 2017 นี้

January 8, 2017
แนะนำ 8 ที่เคาท์ดาวน์ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2560 !

ใกล้ปีใหม่แล้ว ไปฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2560 กันที่ไหนดีนะ? เมืองไหนเด็ด ประเทศไหนโดน ไปดูกันเลย!

December 6, 2016
10 อันดับเมืองน่าเที่ยวในเอเชียที่ไม่ควรพลาดในปี 2560

ใครอยากไปเที่ยวไหน จดไว้เลย! ฮ่องกง เวียดนาม ญี่ปุ่น จีน เกาหลี อินโดนีเซีย อินเดีย ไต้หวันและ ไทย ก็ติดอันดับอีกแล้ว!

November 2, 2016
20 เมืองจุดหมายปลายทางสุดฮิต ปี 2559

20 จุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวไปเยือนมากที่สุด กรุงเทพก็ติดอันดับกับเค้าด้วยนะ! ไปดูกันเลยว่าจะอยู่อันดับไหน !

October 4, 2016
เที่ยวฮ่องกง

ฮ่องกง เป็นเสมือนประตูที่เปิดไปสู่ประเทศจีน เสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก อาหาร และเป็นแหล่งช้อปปิ้ง…

September 23, 2016