Trick or Treat! หวีดให้สุดกับ 8 สวนสนุกทั่วเอเชีย

Trick or Treat! หวีดให้สุดกับ 8 สวนสนุกทั่วเอเชีย

เทศกาลฮาโลวีนกำลังจะกลับมาอีกครั้งแล้ววว หลายๆสวนสนุกก็เตรียมจัดงานแสดงและโชว์ต่างๆในธีมฮาวีนเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวตลอดเดือนตุลาคมนี้เลย! ใครกำลังหาที่เที่ยวแนวสยองขวัญหรืออยากไปสัมผัสประสบการณ์หลอนๆ เราก็มี 8 สวนสนุกที่จัดเต็มต้อนรับวันฮาโลวีนมาฝาก ทั้งการแสดง ขบวนพาเหรด และบรรยากาศสุดสยองขวัญที่ไม่ต้องบินไปไกล อยู่ในเอเชียเรานี่เอง ทั้ง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง เวียดนาม จะมีสวนสนุกไหนบ้าง ตามมาดูกันเล้ยย!


1. โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland)

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลฮาโลวีนที่สวนสนุกดิสนีย์ กับงาน ดิสนีย์ ฮาโลวีน ที่โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น ที่จะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2561 ที่เราจะได้พบกับความสนุกสนานของเทศกาลฮาโลวีนรูปแบบใหม่ในคอนเซปต์ “โตเกียวดิสนีย์แลนด์ในแบบฉบับภูตผี” โดยที่เหล่าตัวการ์ตูนจะแปลงโฉมเป็นดวงวิญญาณและภูตผีที่จะมาเดินขบวนพาเหรดกัน และยังมีสินค้าที่ระลึก, เมนูพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะเทศกาลฮาโลวีนไปอีก! และที่สำคัญปีนี้ครบรอบ 35 ปีของโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ทอีกด้วย! บอกเลยว่างานฮาโลวีนปีนี้ ดิสนีย์จัดเต็มแน่นอน!

Photo Cr: tokyodisneyresort.jp

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : tokyodisneyresort.jp

>> ดูโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว


2. ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland)

วันฮาโลวีนมาถึงอีกแล้ว สวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ก็มีจัดในธีมฮาโลวีนตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2561 นักท่องเที่ยวสามารถมา เล่นสนุก ช้อปปิ้ง และรับประทานอาหารและสนุกไปกับกิจกรรมกับเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ มิกกี้และผองเพื่อนในชุดฮาโลวีนใหม่ที่พิเศษสุด ปาร์ตี้ริมถนนในงานฮาโลวีนสไตล์มิกกี้ รวมถึงขนมและของที่ระลึกในสไตล์ฮาโลวีนที่ห้ามพลาด!

Photo Cr: hongkongdisneyland.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : hongkongdisneyland.com

>> ดูโปรแกรมทัวร์ ฮ่องกง


3. เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland)

อีกหนึ่งสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ที่เซี่ยงไฮ้ ที่จัดเต็มกับเทศกาลฮาโลวีนเหมือนกัน จะจัดตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ไปจนถึง 4 พฤศจิกายน 2561 พบกับตัวการ์ตูนดิสนีย์ที่จะแต่งตัวกันมาในธีมฮาโลวีน และขบวนพาเหรดของมิกกี้กับมินนี่และผองเพื่อน และอีเวนท์พิเศษที่ดิสนีย์ทาวน์ ฮาโลวีนแดนซ์ปาร์ตี้ รวมไปถึงอาหารและของที่ระลึกของเหล่าคาแรคเตอร์จากการ์ตูนดิสนีย์ที่ออกแบบมาเฉพาะเทศกาลฮาโลวีนเท่านั้น!

Photo Cr: shanghaidisneyresort.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : shanghaidisneyresort.com

>> ดูโปรแกรมทัวร์ เซี่ยงไฮ้


4. ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studio Singapore)

เตรียมพบกับเทศกาลคืนหลอนวันฮาโลวีน (Halloween Horror Night) ครั้งที่ 8 ที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ กัลป์อีเวนท์สุดพิเศษ ครั้งแรกกับการเข้าไปในโลกแห่งความพิศวงจากซีรีส์ชื่อดังจากช่อง Netflix เรื่อง Stranger Things ท้าทายความหลอนกับบ้านผีสิง 5 แห่ง ได้แก่ Stranger Things, Pontianak, The Haunting of Oiwa, Pagoda of Peril และ Killuminati

Photo Cr: halloweenhorrornights.com.sg

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : halloweenhorrornights.com.sg

>> ดูโปรแกรมทัวร์ สิงคโปร์


5. ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (Universal Studio Japan)

คืนสุดหลอนจะกลับมาอีกครั้ง! ที่สวนสนุกสุดฮิตอย่าง ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น จะจัดในธีมฮาโลวีนตั้งแต่ 7 กันยายน – 4 พฤศจิกายน 2561 พิเศษสุดกับไฮไลท์เพียบ ทั้งการแต่งตัวสไตล์ย้อนยุคหรูหราผสมผสานกับความสยองขวัญ และถ่ายรูปกับฉากสุดหลอนและชมภาพยนตร์สยองขวัญ และเซอร์ไพรส์กับเหล่าซอมบี้ที่จะมาเดินแฝงตัวอยู่รอบๆสวนสนุก! และที่พลาดไม่ได้คือการแสดงพิเศษและขบวนพาเหรดจากเหล่ามินเมี่ยนในธีมฮาโลวีน พร้อมสินค้าที่ระลึกอีกเพียบ!

Photo Cr: usj.co.jp

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : usj.co.jp

>> ดูโปรแกรมทัวร์ ญี่ปุ่น โอซาก้า


6. โอเชี่ยน ปาร์ค ฮ่องกง (Ocean Park Hongkong)

สวนสนุกอีกแห่งหนึ่งของฮ่องกง ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกับงาน โอเชียนปาร์ค ฮาโลวีน เฟส (Ocean Park Halloween Festival 2018) ที่จัดตั้งแต่วันที่ 5 - 31 ตุลาคม 2561 สนุกแบบสยองๆไปกับเครื่องเล่นผีสิงและตัวละครซานริโอ้ ทั้ง คิตตี้ แบทแบดส์ กุเดทามะ (ไข่ขี้เกียจ) และอีกมากมายที่จะมาเซอร์ไพรส์ทุกคนในธีมสยองขวัญ!

Photo Cr: oceanpark.com.hk

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : oceanpark.com.hk

>> ดูโปรแกรมทัวร์ ฮ่องกง


7. ซันเวิลด์ บานาฮิลล์ (Sun World Ba Na Hills)

ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนที่สวนสนุกบนยอดเขาบานาฮิลล์ ในเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ธีมฮาโลวีนจะจัดตั้งแต่วันที่ 1 ไปจนถึง 31 ตุลาคม 2561 สนุกสนานและถ่ายรูปกับบรรยากาศหลอนๆ ที่ตกแต่งไปด้วยฟักทอง เหล่าคาแรคเตอร์ ภูตผี ปีศาจ ต่างๆ พร้อมทั้งการแสดงธีมฮาโลวีนในสไตล์ตะวันตก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : banahills.sunworld.vn

>> ดูโปรแกรมทัวร์ เวียดนาม


8. เลโก้แลนด์ มาเลเซีย รีสอร์ท (Legoland Malaysia Resort)

เทศกาลฮาโลวีนตลอดทั้งเดือนตุลาคม 2561 ที่สวนสนุกเลโก้แลนด์ ประเทศมาเลเซีย ไฮไลท์และปาร์ตี้ไนท์จากเหล่าคาแรคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์ และแม่มด และโชว์การแสดงต่างๆอีกเพียบ พร้อมทั้งถ่ายรูปกับเหล่าเลโก้ที่แต่งตัวกันมาในธีมฮาโลวีนหลอน!

Photo Cr: legoland.com.my

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : legoland.com.my

>> ดูโปรแกรมทัวร์ มาเลเซีย

เป็นไงกันบ้าง! ใครชอบความสยองขวัญ ฮาโลวีนนี้ต้องลองไปเที่ยวให้ครบทุกที่นะ!


 ทัวร์ต่างประเทศราคาถูก โดยบริษัททัวร์คุณภาพ หลากหลายเส้นทาง เที่ยวต่างประเทศ ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว โอซาก้า ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เวียดนาม ดานัง ราคาประหยัด บริการด้วยใจ เลือกเที่ยวได้ในราคาที่พอใจ ไปได้จริงทุกประเทศ กดดูโปรแกรมทัวร์ได้ที่รูปเลย!


ติดตาม รักยิ้มทัวร์ ได้ที่
Website: www.rakyimtour.com/
Facebook: www.facebook.com/rakyimtour
Line: @rakyimtour -> http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
Youtube: www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/
Instagram: www.instagram.com/rakyim_tour
Twitter: www.twitter.com/rakyimtour1
Google+: https://plus.google.com/collection/cQYuUE
Email: rakyimtour@gmail.com
Tel.02-1717961-3 จ-ศ 08.30 -17.30 น.

Your Website Title