ควีนส์ทาวน์

ทัวร์ควีนส์ทาวน์ เที่ยวควีนส์ทาวน์ เมืองรีสอร์ทขึ้นชื่อของเกาะใต้ โปรโมชั่น ทัวร์นิวซีแลนด์ ควีนส์ทาวน์ ราคาพิเศษ ทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูก 2562

ค้นหาโปรแกรมทัวร์

ซ่อน
Powered by power by WOW

พบโปรแกรม ควีนส์ทาวน์ จำนวน 0 รายการ

Loading...
ไม่พบรายการที่ค้นหา

เที่ยวนิวซีแลนด์ ทัวร์ควีนส์ทาวน์ 2019

รักยิ้มทัวร์ ขอนำเสนอ โปรแกรม ทัวร์นิวซีแลนด์ เที่ยวควีนส์ทาวน์ ทัวร์ควีนส์ทาวน์ เที่ยวควีนส์ทาวน์ ราคาถูก  เมืองควีนส์ทาวน์ ฉายาเมืองรีสอร์ทชั้นเลิศของนิวซีแลนด์แห่งนี้ งดงามและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกล้วนอยากมาผจญภัยพร้อมเพลิดเพลินไปกับความงดงามที่มิมีที่ใดเสมอเหมือน ไม่ว่าจะเป็นในฤดูร้อนหรือฤดูหนาวก็ตาม ด้วยตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบวาคาติปู (Wakatipu Lake) ณ เชิงเขา ที่นี่จึงเปรียบเสมือนสนามเด็กเล่นของผู้ที่แสวงหาความตื่นเต้นจากกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้ง การขี่เรือเจ็ทโบ้ท การกระโดดบันจี้จัมพ์ ปีนเขา และพาราไกลด์ดิ้ง และในช่วงฤดูหนาว ที่นี่ก็เป็นที่มั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับกีฬาหิมะต่างๆ ด้วยมีเทือกเขาขนาดใหญ่เดอะ รีมาร์คเอเบิล (The Remarkable) และโคโรเนต พีค (Coronet Peak) ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

“ เที่ยวสนุก สุขใจ สบายกระเป๋า ไปกับ รักยิ้มทัวร์ ”

คำที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์นิวซีแลนด์, ทัวร์ควีนส์ทาวน์, เที่ยวควีนส์ทาวน์, ทัวร์ควีนส์ทาวน์ ราคาถูก, ประเทศนิวซีแลนด์, ควีนส์ทาวน์