ไคร้สท์เชิร์ช

ทัวร์ไคร้สท์เชิร์ช เที่ยวไคร้สท์เชิร์ช เมืองใหญ่ที่สุดของเกาะใต้ โปรโมชั่น ทัวร์นิวซีแลนด์ ไคร้สท์เชิร์ช ราคาพิเศษ ทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูก 2561

ค้นหาโปรแกรมทัวร์

ซ่อน
Powered by power by WOW

พบโปรแกรม ไคร้สท์เชิร์ช จำนวน 7 ช่วงเวลาเดินทาง ใน 3 รายการ

Loading...

ทัวร์นิวซีเเลนด์ เที่ยวนิวซีเเลนด์ เกาะเหนือ-เกาะใต้ อ็อคแลนด์ ไคร้สท์เชิร์ช ควีนส์ทาวน์ 7วัน5คืน บินการบินไทย TG

รหัสสินค้า RYRK180669
schedule
ระยะเวลา 7 วัน 5 คืน
hotel
พักโรงแรม 3 ดาว
20 ต.ค. 61 - 26 ต.ค. 61
17 พ.ย. 61 - 23 พ.ย. 61
1 ธ.ค. 61 - 7 ธ.ค. 61
Thai Airways
เริ่มต้น 104,900 บาท ดูรายละเอียด

รักยิ้มทัวร์ ขอนำเสนอ โปรแกรม ทัวร์นิวซีแลนด์ เที่ยวไครสต์เชิร์ช ทัวร์ไครสต์เชิร์ช เที่ยวไครสต์เชิร์ช ราคาถูก   เมืองไครสต์เชิร์ช เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นชุมชนเมืองที่เป็นที่นิยมเป็นอันดับ 3 ของนิวซีแลนด์ ไครสต์เชิร์ช เป็นหนึ่งในสามเมืองที่อยู่ตั้งอยู่ชายฝั่งตะวันออกของเกาะใต้ ทางเหนือฝั่งน่านน้ำเพนนินซูล่า ตั้งแต่ปี 2006 บริเวณเขตนี้อยู่ใต้เขตการปกครองของ เมืองไครสต์เชิร์ช  เมืองไครสต์เชิร์ช  มีแม่น้ำที่ไหลผ่านใจกลางเมือง(แหล่งน้ำขนาดใหญ่จากสวนสาธารณะในเมือง) ชื่อว่า เอวอน ตั้งชื่อตามพี่น้องคณบดีผู้บุกเบิกเพื่อระลึกถึงสก็อตติส เอวอน ไครสต์เชิร์ชมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โบตานิค การ์เด้น, เซ้นเตอร์บูรี่ สเตเดี้ยม, จตุรัสคาธีดรัล, อควาเรี่ยม Aquarium and Kiwi house เป็นต้น

“ เที่ยวสนุก สุขใจ สบายกระเป๋า ไปกับ รักยิ้มทัวร์ ”

คำที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์นิวซีแลนด์, ทัวร์ไครสต์เชิร์ช, เที่ยวไครสต์เชิร์ช, ทัวร์ไครสต์เชิร์ช ราคาถูก, ประเทศนิวซีแลนด์, ไครสต์เชิร์ช