ไคร้สท์เชิร์ช

ทัวร์ไคร้สท์เชิร์ช เที่ยวไคร้สท์เชิร์ช เมืองใหญ่ที่สุดของเกาะใต้ โปรโมชั่น ทัวร์นิวซีแลนด์ ไคร้สท์เชิร์ช ราคาพิเศษ ทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูก 2562

ค้นหาโปรแกรมทัวร์

ซ่อน
Powered by power by WOW

พบโปรแกรม ไคร้สท์เชิร์ช จำนวน 0 รายการ

Loading...
ไม่พบรายการที่ค้นหา

เที่ยวนิวซีแลนด์ ทัวร์ไคร์สท์เชิร์ช 2019

รักยิ้มทัวร์ ขอนำเสนอ โปรแกรม ทัวร์นิวซีแลนด์ เที่ยวไครสต์เชิร์ช ทัวร์ไครสต์เชิร์ช เที่ยวไครสต์เชิร์ช ราคาถูก   เมืองไครสต์เชิร์ช เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นชุมชนเมืองที่เป็นที่นิยมเป็นอันดับ 3 ของนิวซีแลนด์ ไครสต์เชิร์ช เป็นหนึ่งในสามเมืองที่อยู่ตั้งอยู่ชายฝั่งตะวันออกของเกาะใต้ ทางเหนือฝั่งน่านน้ำเพนนินซูล่า ตั้งแต่ปี 2006 บริเวณเขตนี้อยู่ใต้เขตการปกครองของ เมืองไครสต์เชิร์ช  เมืองไครสต์เชิร์ช  มีแม่น้ำที่ไหลผ่านใจกลางเมือง(แหล่งน้ำขนาดใหญ่จากสวนสาธารณะในเมือง) ชื่อว่า เอวอน ตั้งชื่อตามพี่น้องคณบดีผู้บุกเบิกเพื่อระลึกถึงสก็อตติส เอวอน ไครสต์เชิร์ชมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โบตานิค การ์เด้น, เซ้นเตอร์บูรี่ สเตเดี้ยม, จตุรัสคาธีดรัล, อควาเรี่ยม Aquarium and Kiwi house เป็นต้น

“ เที่ยวสนุก สุขใจ สบายกระเป๋า ไปกับ รักยิ้มทัวร์ ”

คำที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์นิวซีแลนด์, ทัวร์ไครสต์เชิร์ช, เที่ยวไครสต์เชิร์ช, ทัวร์ไครสต์เชิร์ช ราคาถูก, ประเทศนิวซีแลนด์, ไครสต์เชิร์ช