น้ำตกสุดอันซีน Skogafoss ธรรมชาติสุดยิ่งใหญ่แห่งไอซ์แลนด์
แลนด์มาร์คอีกแห่งหนึ่งของ Iceland โลเคชั่นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และซีรีส์ดัง Thor: The Dark World, The Secret Life of Walter Mitty


| ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์ | ||
|---|---|---|
| 1 | สนามบินสุวรรณภูมิ | / / |
| 2 | สนามบินมิวนิค – เอาคส์บวร์ค - มหาวิหารเอาก์ สบูร์ก - มิวนิค - BMW Welt - พระราชวังนิม เฟนบูร์ก - จัตุรัสมาเรียนพลาทซ์ | / / |
| 3 | นูเรมเบิร์ก - มิวนิค - จัตุรัสมาเรียนพลาสซ์ (เยอรมนี) - อินน์สบรูค – กระเช้าสู่ยอดเขาฮาเฟเลการ์ - หลังคาทองคำ (ออสเตรีย) | / / |
| 4 | โดโลไมท์ - จุดชมวิว คาร์ดินี่ ดิ มิสุริน่า - ทะเลสาบเบรียนซ์ - ทะเลสาบมิสุริน่า | / / |
| 5 | โดโลไมท์ - หมู่บ้านซานตาแมดดาเลนา – เวโรน่า – โรงละครโรมันกลางแจ้ง | / / |
| 6 | เวโรน่า - ซีร์มิโอเน่ – ทะเลสาบโคโม - มิลาน | / / |
| 7 | โคโม - Serravalle outlet – มิลาน – มหาวิหาร แห่งเมืองมิลาน - แกลเลอรี วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล | / / |
| 8 | สนามบินมิลาน | / / |
| 9 | สนามบินสุวรรณภูมิ | / / |
| กำหนดวันเดินทาง | อัตราค่าบริการ | ||
|---|---|---|---|
| ผู้ใหญ่ | พักเดี่ยว | ||
| 22 - 30 ส.ค. 2569 |
89,900
|
103,800 | |
| 06 - 14 ต.ค. 2569 |
93,900
|
107,800 | |
| 22 - 30 ต.ค. 2569 |
93,900
|
107,800 | |
| 30 ต.ค. - 07 พ.ย. 2569 |
93,900
|
107,800 |


แลนด์มาร์คอีกแห่งหนึ่งของ Iceland โลเคชั่นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และซีรีส์ดัง Thor: The Dark World, The Secret Life of Walter Mitty
Gullfoss Iceland มหัศจรรย์ธรรมชาติที่เกิดจากธารน้ำแข็งที่ละลาย 1 ใน 3 เส้นทางท่องเที่ยว วงแหวนทองคำ ไอซ์แลนด์
หนึ่งในที่เที่ยวสุดฮิตของไอซ์แลนด์ อยู่ไม่ไกลจากเรคยาวิค บ่อน้ำพุร้อน บลูลากูน ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย บำรุงผิว รักษาโรคผิวหนัง ช่วยให้อายุยืน และมีที่ให้พอกโคลน ทำสปา
น้ำตกสวยในประเทศไอซ์แลนด์ เป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำเซลยาแลนส์ ด้านหลังน้ำตกมีถ้ำเล็กๆเดินเข้าไปได้ มองออกมาจะเห็นวิวผ่านม่านน้ำตกสวยสุดๆ